Mua lẵng hoa đám tang sang trọng

asked 2018-05-03 03:29:57 -0600

Lẵng hoa đám tang sang trọng màu trắng tinh khôi luôn với đến sự trang nhã, trang trọng, cực kỳ ưng ý với đám viếng của các người trẻ tuổi, chưa lập gia đình. Điều này là dễ hiểu bởi vì hoả hồng trắng vốn dĩ đã có một sự thuần khiết, trong trẻo và ngây thơ.

Thêm vào đó, màu trắng còn là màu chủ đạo cũng phù hợp nhất sở hữu không khí bể dâu trong tang lễ, không vượt trội và mãnh liệt nhưng nó diễn đạt lòng thành kính và sự tưởng nhớ người đã tắt thở lúc mà họ ra đi quá sớm và để lại sự nuối tiếc khôn nguôi cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hoa đặt ở trong săng chính là những loại hoa nhỏ, đơn thuần được đặt bên trong quan tài. Mẫu hoa này mang thể bao gồm những hình khác nhau như thánh giá nhỏ, hình gối satin, trái tim satin, được đặt cộng với những bông hoa nhỏ.

Một số mẫu khác còn được đặt trên cỗ ván và chúng thường được để bởi các thành viên gia đình. Mẫu hoa đặt trên áo quan thường sẽ là toàn bộ chiều dài, hoặc 1 nửa chiều dài, hoặc chỉ 1 phần tư chiều dài của săng tùy theo yêu cầu của gia quyết. Xem thêm hoa đám tang

edit retag flag offensive close delete